Kinh tế 24h
Bệnh viện công tận thu cả tiền điều hòa, toilet

Ngoài thu phí đi cầu thang, các bệnh viện công còn tận thu cả tiền đi vệ sinh, khám ở phòng có điều hòa... khiến gánh nặng chi phí của bệnh nhân và người nhà càng chất chồng.

Kinh hãi gạo thơm nhưng cơm… độc!

Không ít người muốn cả gia đình được ăn ngon đã chọn mua loại gạo thơm ngon về dùng. Vậy nhưng khi nấu thành cơm mới tá hỏa vì mùi thơm đã biến mất, cơm lại bị khô và rời rạc. Tìm hiểu thực tế từ chuyện gạo “mất hương” sau khi nấu, chúng tôi thấy lo cho sự mất an toàn của loại gạo này.

Thế giới ngầm kinh doanh xác chết ở Việt Nam

Những ngày qua, dư luận hết sức bất bình về sự việc người của 2 trại hòm ở huyện Long Thành, Đồng Nai tranh giành quyền được khâm liệm xác chết, dẫn đến xô xát khiến 1 người bị đâm trọng thương.

Siêu xe 'ma ám' của đại gia sa cơ vào tù

Những chiếc xe trị giá cả chục tỷ đồng của bầu Kiên, Minh Sâm hay Dũng mặt sắt đã và đang chịu kết cục hẩm hiu khi chủ nhân sa cơ. Thậm chí nó còn bị gán cho là không hợp mệnh, ma ám nên khiến chủ nhân sa cơ, thất bại. Bán không được chỉ để phủ bụi và rũ dần.

Quy trình phơi bụi của mì, miến giá rẻ?

Mì gạo muốn làm nhanh, lãi lớn thì phải làm từ tấm, sử dụng thuốc tẩy, phèn chua. Do vậy, dân làm nghề thường phân biệt riêng hàng dùng cho người nhà và hàng bán ra ngoài.

Được biếu siêu xe, đại gia Đà Nẵng bị nghi buôn lậu

Sau khi siết chặt quy định tài sản di chuyển của Việt kiều hồi hương, có nhiều doanh nghiệp được nhập xe theo hình thức quà biếu, tặng. Cục Hải quan TP Đà Nẵng nghi vấn quy định này đang bị lợi dụng.

Xôn xao biển cảnh báo cầm nhầm giầy, ô bằng tiếng Việt ở Nhật

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước một thông báo viết bằng cả tiếng Việt và tiếng Nhật để hạn chế tình trạng mất trộm ô và giày.

Techcombank rút gọn thủ tục vay mua bất động sản

Với sản phẩm mới An Gia Phú Quý, khách hàng Techcombank sẽ được đơn giản tối đa thủ tục chứng minh thu nhập khi vay tiền mua bất động sản với mức vay có thể lên tới 70% giá trị bất động sản, tối đa là 10 tỷ đồng.

Sự thật về thùng gỗ 1.500kg vàng ở Đồng Tháp

"Kho báu" là một thùng gỗ kích thước ngang khoảng 40cm, cao 70cm, dài 120cm, bên trong có chứa kim loại quý bằng vàng, trọng lượng khoảng 1.500 kg.

Định mệnh hơn người của đại gia ngàn tỷ

Bạn có tin vào số phận không? Nhìn chung, những người giàu có cùng một phản ứng với loại câu hỏi này: Họ không tin vào điều đó.

Những "thiên đường" ăn uống giá dưới 15.000 đồng ở Sài Gòn

Nhiều con hẻm, khu chợ tại TP.HCM đang trở thành những "thiên đường" ăn uống của giới trẻ, dân văn phòng bởi các món ăn ở đây không những ngon mà còn rẻ, chỉ 3.000 đến 15.000 đồng.