Kinh tế 24h
Hành khách đạo tặc: Trộm cắp hoành hành máy bay

Gần đây, tình trạng trộm cắp tài sản của hành khách trên những chuyến bay đang có chiều hướng gia tăng. Kể cả hành lý của khách, khi xuống đến sân bay, vẫn có thể bị thất lạc, mất cắp.

Khoảnh khắc Bầu Kiên bên vợ con: Chuẩn mực và hào hoa

Nếu như trong kinh doanh và bóng đá, Bầu Kiên là một người đàn ông khó tính, trầm ngâm thì với gia đình ông lại là người chồng, người cha tuyệt vời. Ông dành nhiều thời gian đi xem hát với vợ và dẫn con đi dạo phố.

Dựng tóc gáy vào khu chợ bán động vật thui đen

Khu chợ bày bán la liệt chó, khỉ, lười, trăn, chuột... đã được thui đen.

Số phận những Rolls Royce đình đám của đại gia Việt

Rolls Royce Phantom Rồng luôn là mẫu xe ao ước của những người đam mê ôtô. Tuy nhiên, số phận của nhiều chiếc Rolls Royce đình đám ở Việt Nam cũng chịu không ít long đong.

Dễ ung thư khi lấy thùng sơn đựng đồ ăn

Những chiếc thùng sơn, sau khi sử dụng hết, sẽ được đánh rửa và tái sử dụng lại để đựng đồ ăn, muối dưa cà. Nhiều bà nội trợ nghĩ rằng việc chỉ sử dụng thùng sơn để chế biến đồ nguội sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng thực tế lại khác.

Đưa chủ tịch xã vào điều hành ngân hàng

Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) chuẩn bị đưa các chủ tịch xã vào ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng tại các địa phương trên cả nước.

Tiếp viên Vietnam Airlines bị Nhật bắt sắp về nước

Sau 22 ngày bị tạm giữ, tiếp viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) Nguyễn Bích Ngọc đã được chuyển sang Cục xuất nhập cảnh - chi nhánh Tokyo, chuẩn bị các thủ tục cần thiết để về nước.

Siêu xe Lamborghini Aventador lội bùn ở Quảng Ninh

Chiếc Lamborghini Aventador màu cam vừa được bắt gặp di chuyển trên con đường đầy bùn đất ở Quảng Ninh.

Garage đủ bộ siêu xe thế giới của đại gia Sài Thành

Một lần nữa, hình ảnh garage với toàn siêu xe khủng như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV lại được đăng tải.

Trước vành móng ngựa, Bầu Kiên nhớ thời vung tay 'chém gió'

Xuất hiện trước tòa sau gần hai năm trong tù, bầu Kiên gầy ruộc, mái tóc bạc trắng. Ông có mặt tại tòa trong chiếc áo sơ-mi màu xanh lam kẻ sọc, quần âu xanh, đi dép tổ ong.

Vó bò thối thành đặc sản nhậu nhức răng

Hám lợi gian thương đã “phù phép” vó bò “thối” thành đặc sản bán ra thị trường thu về lợi nhuận “khủng”, có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.