Kinh tế 24h
Những cậu ấm cô chiêu không điều tiếng nhà đại gia

Họ xinh đẹp, giỏi giang, sở hữu khối tài sản khổng lồ... nhưng đều rất kín tiếng trước giới truyền thông chứ không hề thích khoe khoang lộ liễu.

Cơn sốt cúc họa mi của gái Hà thành

20 năm trước, dân làng hoa Nhật Tân từng trồng cúc họa mi nhưng vì vụ hoa ngắn, lại tàn nhanh nên người dân ngừng trồng. 2-3 năm nay, cơn sốt cúc họa mi bỗng dưng trở lại.

Còn 40 phút mới làm thủ tục sẽ không được bay

Vietnam Airlines sẽ đóng quầy làm thủ tục 40 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Người nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam

Theo Luật nhà ở (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua, các đối tượng tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Bị dồn ép, cước taxi, vận tải giảm tới trên 30%

Chiến dịch tổng rà soát cước vận tải trên cả 3 miền của Bộ Tài chính đã mang lại kết quả, hàng loạt doanh nghiệp đã giảm thấp nhất là 2%, cao nhất là 33% tiền cước trong tháng 11.

Bị vặt cả buồng chuối, quả cam: Dân mất ăn vì đạo tặc

Không chỉ ăn cắp cà phê, kẻ trộm giờ táo tợn không tha từ buồng chuối, quả cam đến những bông hoa chưa kịp nở. Chính quyền vẫn chưa có biện pháp giải quyết nên người dân đang hoang mang, đuối sức chống trộm.

Sinh vật giống đỉa lớn 'nhanh như thổi' trên rau

Tưới nước cho luống rau, chị Thủy phát hiện loài sinh vật lạ, màu đen, dài khoảng 2cm sống trong đất. Sau vài ngày có thể đạt 20cm giống như đỉa và thi thoảng lại bò vào sân.

Lô mỳ tôm Việt Nam bị cấm nhập khẩu vào Úc

Trong tháng 10/2014, Việt Nam có hai mặt hàng vi phạm khi nhập khẩu hàng thực phẩm vào Úc, trong đó một trường hợp vi phạm chất cấm Standard Plate Count thuộc về mặt hàng tôm nấu chín và một vi phạm về nhãn thành phần (thuộc về mặt hàng mì ăn liền).

Ôtô điện 50 triệu: Dân Hà thành chơi liều

Thời gian gần đây, một số diễn đàn mạng rao bán ô tô điện 3, 4 bánh với giá từ 25-50 triệu đồng/chiếc, tùy từng loại xe. Dù không ít người muốn sở hữu chiếc xe này song họ vẫn băn khoăn về tính pháp lý cũng như điều kiện được phép lưu hành.

Dân Hà Nội ăn 90 tấn cá quả Trung Quốc

Chợ cá Yên Sở nhập về bán khoảng 252 tấn thủy sản từ Trung Quốc, trong đó cá quả chiếm số lượng hơn 90 tấn tính từ đầu năm 2014 đến nay.

Ôtô càng đắt càng bán chạy, Tây choáng dân Việt chơi xe sang

Hai ngày, gần 200 ô tô sang tiền tỷ được bán hết veo. Điều lạ là, xe càng đắt càng bán chạy, xe nhập khẩu làm mẫu trưng bày cùng được tranh nhau mua bằng hết. Nhìn cảnh cảnh, các hãng xe Âu – Mỹ thực sự phát sốt với độ chơi xe của dân giàu Việt Nam.