Kinh tế 24h
Nửa mét bùn lẫn nước thải trong bể nước chung cư

Giầy dép, ủng, quần áo rách, xác chuột, xác chó... vớt được hàng bao tải, bùn dưới đáy bể đen ngòm lội xuống ngập tới cả đầu gối. Nhưng ghê rợn nhất vẫn là cảnh bể nước sạch của khu tập thể được trộn cùng nước thải.

Dấu ấn im lặng của bà Trương Mỹ Lan trong vụ Dương Chí Dũng

Trên khía cạnh truyên thông, trước lời khai của Dương Chí Dũng, việc bà Trương Mỹ Lan và công ty Vạn Thịnh Phát im lặng tốt hơn việc công bố một điều gì đó.

Lắm thủ tục, Việt Nam mất thu nhập 7.000 USD

Xếp hạng 99 về hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu, Việt Nam được kỳ vọng sẽ có mức thu nhập bình quân đầu người cao hơn nhiều hiện nay, nếu các thủ tục hành chính bớt rườm rà, phức tạp.

12 quả xoài giá hơn 1 tỷ đồng

Từ năm 1970, những quả xoài Northern Territory đầu tiên được bán đấu giá tại sàn đấu giá Sydney Markets và thu hút được sự chú ý của nhiều nhà bán lẻ cũng như các hãng bán buôn.

Sim điện thoại 'thất quý 9' giá 8 tỷ đồng

Mới đây, dân “chơi sim” lại một lần nữa xôn xao khi một số điện thoại sim “thất quý 9” được rao bán với mức giá xấp xỉ 8 tỷ đồng.

Bộ ba siêu xe hàng độc chào hàng đại gia Việt Nam

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun duy nhất và Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng đã cập cảng Hải Phòng, trong khi Lamborghini Huracan dự kiến sẽ về nước vào cuối năm.

Những bãi đỗ trực thăng trên nóc nhà ở Việt Nam

Nếu như ở nhiều nước, hệ thống bãi đỗ máy bay trực thăng trên nóc toà nhà đã trở nên phổ biến thì tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Nếu như TP. Hồ Chí Minh nổi tiếng với bãi đỗ trực thăng ở tầng thứ 50 của toà tháp Bitexco thì những bãi đỗ trực thăng còn lại lại ít được biết đến.

Học đòi chơi hàng hiệu để biết mình còn tồn tại

Tuy nằm trong cụm các quốc gia nghèo nhưng Việt Nam lại đang là thị trường được các nhà cung cấp hàng hiệu chú ý đến.

Mãn nhãn với nhưng bức tượng Phật bạc tỷ của đại gia Việt

Tượng Phật Di Lặc làm bẵng gỗ, khắc bằng đá nguyên khối, tượng 4 mặt... được nhiều đại gia Việt thích thú và chi tiền không tiếc tay để "rinh" về nhà.

Khoai tây Trung Quốc lại được nhập ồ ạt về Đà Lạt để “làm áo”

Nửa cuối tháng 7 đến tháng 8 hằng năm, mặt hàng khoai tây Đà Lạt trở nên khan hiếm vì Tây Nguyên mưa nhiều. Đây cũng là lúc khoai tây Trung Quốc được nhập ồ ạt về Đà Lạt để “làm áo” (bôi đất đỏ) rồi xuất bán cho thị trường trong nước với “nhãn mác” lập lờ khoai tây Đà Lạt.

Vạch trần mánh làm ăn phi pháp của dịch vụ thám tử

Sau sự kiện Công an Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 người liên quan tới vụ nghe lén 14.000 máy điện thoại bằng phần mềm Ptracker xảy ra tại Công ty Việt Hồng (Thanh Xuân, Hà Nội) đầu tháng 7, những tưởng các công ty cung cấp dịch vụ chui trái phép này sẽ “án binh bất động”. Nhưng theo điều tra của phóng viên, mờ mắt trước lợi nhuận lớn, nhiều công ty vẫn cố tình “vượt rào”, cung cấp những dịch vụ trái pháp luật.