Đại học tinh hoa
Đại học tinh hoa
Nhìn Macdonald, KFC, tủi phận bánh mỳ Việt


Từng có một thời, không ít người Việt mơ mộng sẽ trở thành thế lực để cạnh tranh với những ông lớn như McDonald's hay KFC nhưng đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định đó là những mong muốn hoang đường.

Cách dùng người "ảo tung chảo" của sếp

Đầu năm mới, trưởng phòng tổ chức tổng công ty hớn hở thông báo danh sách tuyển nhân sự mới vị trí đắc địa : trợ lý văn phòng của sếp. Từ chuyện trợ lý, mọi người được xem cách dùng người "ảo tung chảo" của sếp.

Giá nhà giảm thê thảm, bằng năm 2006

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, giá nhà đất đã giảm mạnh, trở về giá tương đương với thời điểm năm 2006, nhưng vẫn không có người mua.

Chiếc ôtô và cái “bệnh sĩ” của người Việt

Trong cái thời buổi khốn khó này, người Việt dường như vẫn không bớt được cái tính sĩ diện. Điều nhìn thấy rõ là chuyện sắm xe hơi, nhiều người “cố sống, cố chết”, nhịn ăn mua cho được một chiếc ôtô chỉ để đi cho oai.

Tám triệu phú dưới 30 có tài sản trên 2 triệu USD

Trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán, số lượng doanh nhân trẻ ngày một nhiều lên. Họ có thể là những người tự thân lập nghiệp hoặc kế thừa sản nghiệp của gia đình.

Sếp đưa vòng ba vào tiêu chí tuyển nhân viên

Chưa kịp vui mừng khi xin được việc, Lan đã choáng váng vì câu nói của sếp: "Vòng ba thế kia thì chắc “nảy” phải biết!”.

Những nghề nghiệp không xinh đừng mơ

Đẹp được ngầm hiểu là một trong những tiêu chí không thể thiếu.

Lịch sử ngân hàng: 'Lưu danh' nữ quái số 1 Huyền Như

Từ vụ án chiếm đoạt tài sản lớn nhất lịch sử ngành ngân hàng cho thấy một chuỗi thất bại về tiền bạc, thất bại về pháp luật, thất bại về trách nhiệm và thất bại về lòng tin

Băng cháy thu hút sự chú ý của hơn 90 quốc gia

Băng cháy đã thu hút sự chú ý của nhiều quốc gia biển, quốc đảo trên thế giới.

Những ý nghĩ sai lầm về nghề tiếp viên hàng không

Lương cao, đi du lịch miễn phí và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp là những điều người ngoài nhìn vào nghề tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, thực tế rất khác.

Bao đựng di động tiềm ẩn chất gây ung thư

Kênh truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV vừa công bố một thực nghiệm về việc bao đựng di động có chất cực mạnh gây ung thư hay không trong chương trình “ Có thật hay không?”.