Đại học tinh hoa
Đại học tinh hoa
Xử lý máy bay đỗ vạ vật 7 năm tại Nội Bài

Cục Hàng không Việt Nam vừa thông báo chủ chiếc máy bay Boeing B727-223 đậu 7 năm tại sân bay Nội Bài di chuyển, đồng thời thanh toán các khoản phí trước khi bị xử lý.

Doanh nhân Hàn Quốc trộm tiền đối tác nữ

Không muốn về nước, vị khách mang quốc tịch Hàn Quốc đã xin gia hạn visa để được ở Việt Nam và trong một lần ăn uống cùng bạn bè người Việt tại nhà hàng, đối tượng đã lợi dụng sơ hở để trộm cắp tiền của đối tác.

'Tại sao lại nhìn một quan chức không giàu có như thằng cha trên trời rơi xuống'

“Ở Hội An không có văn hóa phong bì giữa doanh nghiệp với các quan chức. Nếu có cũng chỉ rơi rớt ở vài trường hợp cá biệt” – vị Bí thư Hội An cho biết.

Xử lý máy bay đỗ vạ vật 7 năm tại Nội Bài

Cục Hàng không Việt Nam vừa thông báo chủ chiếc máy bay Boeing B727-223 đậu 7 năm tại sân bay Nội Bài di chuyển, đồng thời thanh toán các khoản phí trước khi bị xử lý.

Ôtô Malaysia giá 160 triệu đồng, dân Việt “phát thèm”

Hãng Perodua vừa giới thiệu mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu (EEV) Axia tại thị trường Malaysia cùng mức giá từ 7.700 USD (tương đương khoảng 162 triệu đồng), con số mơ ước với người tiêu dùng Việt Nam.

Campuchia ô tô điều khiển từ xa, Philippines làm siêu xe

Mẫu xe đến từ quốc gia Đông Nam Á được trang bị hai tùy chọn động cơ khác nhau, sở hữu kiểu dáng đậm chất khí động học.

Học sếp Nhật từ chai nước uống thừa

Câu chuyện này được khơi gợi từ 1 buổi hội thảo tăng cường quan hệ đối tác giữa 1 số doanh nghiệp Nhật Bản và 1 số cơ quan quản lý, doanh nghiệp Việt Nam.

Cách dùng người "ảo tung chảo" của sếp

Đầu năm mới, trưởng phòng tổ chức tổng công ty hớn hở thông báo danh sách tuyển nhân sự mới vị trí đắc địa : trợ lý văn phòng của sếp. Từ chuyện trợ lý, mọi người được xem cách dùng người "ảo tung chảo" của sếp.

Nhìn Macdonald, KFC, tủi phận bánh mỳ Việt


Từng có một thời, không ít người Việt mơ mộng sẽ trở thành thế lực để cạnh tranh với những ông lớn như McDonald's hay KFC nhưng đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định đó là những mong muốn hoang đường.

Giá nhà giảm thê thảm, bằng năm 2006

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, giá nhà đất đã giảm mạnh, trở về giá tương đương với thời điểm năm 2006, nhưng vẫn không có người mua.

Chiếc ôtô và cái “bệnh sĩ” của người Việt

Trong cái thời buổi khốn khó này, người Việt dường như vẫn không bớt được cái tính sĩ diện. Điều nhìn thấy rõ là chuyện sắm xe hơi, nhiều người “cố sống, cố chết”, nhịn ăn mua cho được một chiếc ôtô chỉ để đi cho oai.